Tạm gác lại những bận rộn công việc trong những ngày cuối năm, lãnh đạo và các nhân viên Công ty CP Công nghệ & Đầu tư Hay đồng hành cùng đơn vị Ô tô Phước Mai đã tổ chức một chuyến từ thiện tới xã Sơn Bình, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa qua. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện trích từ quỹ từ thiện của Haycome với mục đích hỗ trợ những gia đình khó khăn có được cái Tết trọn vẹn hơn.

Xuân đến với Sơn Bình

Tiếp tục với công tác thiện nguyện giúp đỡ cho các hoàn cảnh neo đơn, ban tổ chức của HayCome đã sẵn sàng lên đường. Chuyến đi với mong muốn mang những phần quà ý nghĩa đến cho những bà con có hoàn cảnh cần sẻ chia tại xã Sơn Bình. Những phần quà đã được trao tặng đến tận tay từng người khiến mọi người không khỏi xúc động và vui mừng.

Phần quà được trao tận tay bà con

Chương trình được sự hỗ trợ hết mình của chính quyền địa phương

Chính quyền địa phương đã có sự hỗ trợ nhiệt tình, giúp cho việc trao nhận quà của HayCome diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp. Dầu cho những món quà mà chuyến đi mang đến cho bà con nơi đây chưa đáng là bao so với nhu cầu hàng ngày, nhưng đó chính là sự cảm thông, sự thấu hiểu và sẻ chia mà chúng tôi muốn hướng tới cộng đồng.

Sự hỗ trợ của lãnh đạo chính quyền địa phương
Thư cảm ơn đến từ chính quyền địa phương
Chương trình diễn ra tốt đẹp nhờ sự hỗ trợ của địa phương

Hứa hẹn nhiều hơn những chuyến đi trong tương lai

Sau chuyến đi này, HayCome sẽ tiếp tục tổ chức những chuyến đi ở nhiều nơi khác với mong muốn phần nào hỗ trợ cuộc sống cho các trẻ em nghèo và những cụ già có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng người người nhà nhà đều có được cuộc sống sung túc hơn. Chắc chắn sẽ có nhiều hơn những chương trình “xuân yêu thương” ở những nơi khác, từ sự lan toả bắt đầu ở HayCome.

HayCome hứa hẹn duy trì những chương trình từ thiện trong tương lai

Haycome Kính chúc tất cả mọi người một xuân mới no ấm, sum vầy đầy tình yêu.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required